Charles Branson Academy

CBA Là Gì?

Không phải là trung tâm. Không phải là gia sư.
Just your most trustworthy companion.

Đỗ Gia Trung Dũng — Founder & CEO.

Câu Chuyện Của CBA

Founder của CBA không phải là một người của báo chí, một người nổi tiếng, hay có học vấn cao siêu. Founder của CBA là một học sinh bình thường. Hiểu suy nghĩ của học sinh giỏi. Trải qua tất cả rào cản của học sinh trung bình. Founder của CBA là người đạt được IELTS 8.5 nhờ vào kinh nghiệm thất bại nhiều hơn bất kì ai.

CBA là người bạn duy nhất có đủ tự tin Cam Kết Đem Đến Kết Quả Thật Sự cho Bạn

Charles Branson Academy in Numbers

10+

Học Sinh Đạt 7.0 Trở Lên

3

Châu Lục trên Thế Giới

7+

Học sinh đạt 7.5 Trở Lên

1k+

Học Sinh tại CBA

Bảng Vàng

Easy, tactical, applicable. The guy is a friend first so the lessons are just that much easier to learn. Don't waste your money on those courses, learn from someone who understands your struggles in IELTS.
Maxim Carciur
7.5 IELTS
IELTS dễ hơn nhiều khi học với CBA. Tiếng Anh của mình cũng đã tốt sẵn nhưng mà những mẹo CBA đưa cho cực kì dễ dùng. Mấy cái trung tâm hay thích làm màu, CBA thì thích tối giản. This is the place if you want real results.
Minh Nguyen
8.0 IELTS
CBA rất thích bảo là IELTS cực dễ trong khi nó không dễ. Nhưng mà học xong thì đúng là thấy dễ thật.
Bao Do
8.5 IELTS (13 years old)
Trước khi thi IELTS, mình đã học thử một vài chỗ, khá mất tiền. Học xong vẫn rất lo lắng. Mình cũng không ngờ là mình có đạt được điểm tốt như thế này. Thật sự cảm ơn CBA.
Ngọc Hà
8.5 IELTS - Du học sinh Anh Quốc - Leeds
One of the best course I have ever enrolled to. Not just for IELTS, any online courses I have taken so far. Didn't know my English could come this far.
Peter Effimov
7.0 IELTS - Russia
As a native speaker, I couldn't really wrap my head around how IELTS is such a difficult exam. Dzung's ability to teach and communicate his tactics and strategies for this test is captivating and weirdly entertaining.
Chris Do
8.5 IELTS - UK