Charles Branson Academy

Giáo Trình Ôn IELTS
Trọn Đời

VND 590,000
  • Hàng Tháng - 7 đến 15 bài giảng mới cho 4 kĩ năng IELTS (mỗi tháng)
  • Hàng Tháng - 11 bộ đề IELTS mới cho 4 kĩ năng IELTS (mỗi tháng)
  • Hàng Tháng - 21+ bài làm mẫu từ Giáo Viên 8.0 trở lên (mỗi tháng)
  • Hàng tháng - đến trọn đời.
  • Và ngay khi Giáo Trình được gửi đến Bạn - có ngay:
  • Sở hữu ngay 20+ Bài Giảng - Giảng toàn bộ 16 Chiến Thuật IELTS
  • Sở hữu ngay 100+ Bài Chữa Quay Sẵn cho Reading - Listening - Writing - Speaking - giải quyết tất cả các dạng đề IELTS trên đời này.
  • Sở hữu ngay 3 Tài Liệu bí mật cho IELTS - Tăng Cường Tiếng Anh và Nhớ Lâu Kiến Thức Căn Bản cho IELTS
  • Sở hữu ngay Và Hơn 30+ Bộ Đề IELTS do chính đội ngũ của CBA và Mình Soạn
  • Tất Cả Đề IELTS sát với đề thật kể từ năm 2015 dựa trên giáo trình kí kết với The IELTS Online Tests - Đơn vị tin tưởng của Cambridge và British Council - Độc Quyền.

100%
Trung Thực và Phản Hồi.

CBA sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên và sự hỗ trợ giống như những gì CBA dành cho gia đình.

100%
Sự Tự Do

CBA Cam Kết đưa toàn bộ Giáo Trình Chính Thức đến với học viên - Hàng Tháng - Trọn Đời

Tất cả học viên có quyền lợi truy cập cho đến khi nào đạt được điểm IELTS mong muốn - thời hạn học vô hạn

Giáo Trình IELTS Chính Thức Trọn Đời của CBA là giáo trình gì?

Sau 4 Năm Du Học Tại Anh Quốc với học bổng 20,000 Bảng Anh – 2 năm Du học tại Châu Âu với học bổng bán toàn phần, 7 năm Kinh Nghiệm Giảng Dạy IELTS…

Đây là Giáo Trình chia ra Từng Bước để Chinh Phục IELTS. Giáo Trình đã giúp 57 học sinh đạt được Điểm 7.0, thậm chí là 8.0+, toàn quốc.

Đây không phải là giáo trình cướp nhặt ở những khoá học khác – đây là kinh nghiệm xương máu của một người đã sống và làm việc cùng với Tiếng Anh trong suốt 14 năm qua – Mình – Đỗ Gia Trung Dũng!

Hướng dẫn cho bạn chính xác những gì bạn cần làm cho mọi loại câu hỏi trong Reading – Listening – Writing – Speaking.

Mình và CBA sẽ chỉ cho bạn cách THỰC HIỆN những gì người chấm IELTS cần.

Gửi Trực Tiếp đến Bạn vào tài khoản học MỖI THÁNG.

Bạn thậm chí sẽ có hỗ trợ từ Trợ Giảng IELTS từ Thứ 2 đến Chủ Nhật hướng dẫn Bạn xem bài giảng như thế nào – học ra làm sao – để phù hợp với trình độ Bạn đang có.

Mình và CBA sử dụng công nghệ kỹ thuật số toàn diện nhất thế giớiWordPress Learndash – kèm với sự chăm sóc và hỗ trợ cá nhân từ các chuyên gia IELTS trẻ trung, mang đến cho Bạn tất cả kiến thức Bạn cần ngay tại nhà, hoặc bất kì nơi đâu.

Giáo viên kèm riêng của Bạn chính là những bài giảng được chia sẵn theo từng cấp độ – tuần – tháng. Bài Giảng – Bài Làm Mẫu – Bài Tập quay sẵn sẽ cho bạn biết chính xác lý do tại sao bạn không đạt được điểm số bạn cần và cho bạn biết chính xác những gì bạn cần làm để đạt được điểm số bạn xứng đáng.

Tuy không phải là giáo viên kèm riêng thật sự như những khoá học khác của CBA – nếu Bạn theo toàn bộ bài giảng và lộ trình đưa sẵn – chỉ cần vào học – vào làm – Bạn sẽ thành công.

Đây là khoá học Cam Kết Dạy Đủ cho học sinh vô thời hạn.

Giúp đỡ quá trình Tự ôn Tập cho Học Sinh 100% –  Giáo Trình Sẵn Sàng 24/7

Quyền Lợi tham khảo với trợ giảng của CBA Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật cách ôn tập hiệu quả nhất – bắt đầu học vào thời gian Bạn muốn!  Trọn đời.

TÌM HIỂU TẠI SAO Giáo Trình Ôn IELTS Trọn đời của CBA Hiệu Quả
Hơn Bất Kì Giáo Trình IELTS nào

TO
Trên Toàn Quốc.Đây là cơ hội để Bạn có được Giáo Trình Từng Bước Chinh Phục IELTS đã được kiểm chứng của Mình trong IELTS dựa trên chính xác những gì Mình đã làm để giúp hàng chục học sinh đạt được Band 7, 8 và thậm chí là 8.5!


Mình đã dành 7 năm qua để tạo ra hệ thống hoàn hảo này...
Và bây giờ bạn sẽ có thể sử dụng nó tại nhà.
Toàn bộ khóa học là 100% kỹ thuật số và trực tuyến, vì vậy bạn có thể học mọi thứ ở nhà, nhưng bạn cũng sẽ nhận được tất cả phản hồi, sự giúp đỡ và hỗ trợ xứng đáng từ các Trợ Giảng IELTS hàng đầu - tất cả bài giảng đều đến từ Giáo Viên chính thức có IELTS 8.0+


Không những trải nghiệm học sẽ giống như có một gia sư riêng tại nhà của bạn... Mà là một đội quân chuyên gia IELTS Hùng Hậu - Tất cả cả phục vụ vào bài giảng của Bạn, dành Riêng cho Bạn trọn đời.

Chỉ với giá 590,000 VND.


Mình và đội ngũ CBA sẽ dạy bạn cách suy nghĩ như một người chấm IELTS để bạn có thể cung cấp cho họ chính xác những gì họ muốn.
Nếu bạn cần Band 7 trở lên để đến đất nước trong mơ của mình, tốt nghiệp tại trường lớp, hoặc đơn giản, là muốn thử thách bản thân, bạn đã đến đúng nơi.
Mình và Charles Branson Academy đối xử với mỗi học viên nhận Giáo Trình Ôn IELTS Trọn Đời như gia đình.

Đỗ Gia Trung Dũng — Founder & CEO.
Học Sinh của CBA

Đã Nói Gì?

CBA rất thích bảo là IELTS cực dễ trong khi nó không dễ. Nhưng mà học xong thì đúng là thấy dễ thật.
Bao Do
8.5 IELTS (13 years old)
Trước khi thi IELTS, mình đã học thử một vài chỗ, khá mất tiền. Học xong vẫn rất lo lắng. Mình cũng không ngờ là mình có đạt được điểm tốt như thế này. Thật sự cảm ơn CBA.
Ngọc Hà
8.5 IELTS - Du học sinh Anh Quốc - Leeds
Easy, tactical, applicable. The guy is a friend first so the lessons are just that much easier to learn. Don't waste your money on those courses, learn from someone who understands your struggles in IELTS.
Maxim Carciur
7.5 IELTS
IELTS dễ hơn nhiều khi học với CBA. Tiếng Anh của mình cũng đã tốt sẵn nhưng mà những mẹo CBA đưa cho cực kì dễ dùng. Mấy cái trung tâm hay thích làm màu, CBA thì thích tối giản. This is the place if you want real results.
Minh Nguyen
8.0 IELTS
One of the best course I have ever enrolled to. Not just for IELTS, any online courses I have taken so far. Didn't know my English could come this far.
Peter Effimov
7.0 IELTS - Russia
As a native speaker, I couldn't really wrap my head around how IELTS is such a difficult exam. Dzung's ability to teach and communicate his tactics and strategies for this test is captivating and weirdly entertaining.
Chris Do
8.5 IELTS - UK

Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn không phải chờ đợi! Ngay sau khi Bạn thanh toán, Bạn sẽ được gửi thông tin đăng nhập qua email và bạn có thể truy cập mọi thứ ngay lập tức.

Có và không. Mình và CBA có nhiều sinh viên và học sinh thành công hơn vô vàn khóa học kèm riêng nào khác trên toàn quốc, vì vậy, nó cực kỳ hiệu quả.

Tuy nhiên, nó chỉ có hiệu quả nếu Bạn HỌC. Nếu Bạn làm theo và lắng nghe Bài Giảng + Bài Làm Mẫu và Làm Bài Tập, bạn sẽ đạt được số điểm mà bạn cần. Nếu bạn không làm bất kỳ công việc nào, bạn sẽ không đạt được điểm.

Toàn Bộ Bài Giảng về IELTS và Tiếng Anh của CBA đã và đang được đăng tải. CBA tin rằng để ôn cho IELTS và Tiếng Anh tốt nhất trong thời đại công nghệ, tất cả Học Sinh nên có Toàn Bộ Tài Liệu Học ở bất kì nơi đâu, bất kì lúc nào. Và Nhận Trợ Giúp Nhanh Nhất. Chính vì vậy, CBA tập trung toàn bộ nhân lực và trí tuệ vào các lớp Online, thay vì dạy Offline.

Đây không phải là Khoá học Chia Cấp Độ như tất cả những trung tâm và gia sư khác. Đây là khoá học cho mọi cấp độ, vì CBA đã tối giản khoá Lộ Trình Ôn IELTS:

Tăng Chiến Thuật IELTS

Tăng Tiếng Anh Cấp Tốc cho IELTS

Khoá học đã có sẵn Tài Liệu, Bài Tập, và Lộ Trình Từng Ngày cho Bạn để Bạn tiến bộ TỪNG GIỜ, chứ không phải ngày hay tháng. Chính vì vậy CBA mới có thể cam kết chất lượng.

Bạn có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của CBA theo email sau: support@cbavn.com.

Mình và CBA sẽ liên hệ lại với bạn trong khoảng 12 giờ kể từ khi email được gửi, nhưng có lẽ sẽ nhanh hơn như vậy rất nhiều. CBA rất vui khi trả lời bất kỳ câu hỏi nào của Bạn!